Bọt foam chữa cháy là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Foam chữa cháy giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn muốn biết thông tin, cách lắp đặt bọt foam chữa cháy, nguyên lý hoạt động, địa chỉ cung cấp foam chữa cháy chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.  

Bọt foam chữa cháy là gì? Những thông tin cần biết về bọt foam

Bọt foam chữa cháy là loại bọt khi phun sẽ tạo thành một lớp sương bao phủ lên bề mặt của đám cháy. Foam chữa cháy bao gồm: nước, bọt cô đặc, và không khí, tất cả được trộn đều với nhau được gọi là bọt foam. Dung dịch được hút không khí để tạo ra loại bọt có nhiều tính năng có khả năng chữa cháy hiệu quả.

Bọt foam chữa cháy được sử dụng ở nhiều nơi, những nơi có ngưu cơ cháy nổ cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội bọt foam chữa cháy dập lửa nhanh chóng giúp các thiết bị không bị hư hỏng hoặc gây ra những thiệt hại cho người dùng.

Bọt foam hoạt động theo nguyên tắc cách ly, hệ thống sẽ phun ra một lớp bọt bao phủ lên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng và không khí giúp ngọn lửa được dập tắt.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng bọt foam giảm được lượng nước, giúp nhiều người tin tưởng sử dụng. Không cần phải sử dụng đến nhiều thiết bị để chữa cháy, giảm được sự ô nhiễm do nước phun ra nhất là tại những nơi có chứa chất độc hại.

Sử dụng hệ thống chữa cháy bằng bọt foam

Nguy cơ cháy nổ ngày càng tăng cao và xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều người đã lắp đặt hệ thống phòng cháy, báo cháy để đảm bảo an toàn, khi xuất hiện khói, hoặc nhiệt độ tăng cao hệ thống sẽ báo bằng còi, chuông cho mọi người và xác định được vị trí của đám cháy.

Khi nước đi qua đường ống dẫn, van điện từ sẽ mở ra, nhằm tạo áp lực bên trong và đẩy foam ra ngoài theo hướng có vòi phun. Do bề mặt của foam cao nên lớp màng phủ cháy bền hơn so với vật cháy, không gây cháy trở lại.

Người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ nào cung cấp bọt foam chữa cháy chất lượng tốt hiện nay?

Không khó để mua một thiết bị phòng cháy chữa cháy trong xã hội phát triển như hiện nay. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng lại không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị pccc để đảm bảo an toàn của mọi người. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín hoạt động trên thị trường nhiều năm nay, công ty đã lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy: bình chữa cháy, vòi chữa cháy, hệ thống báo cháy, tủ chữa cháy, đèn báo cháy,…

Công ty Thăng Long là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, với đội ngũ nhân viên uy tín sẽ mang đến sự hài lòng đến cho tất cả mọi khách hàng.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về bọt foam chữa cháy, đại chỉ cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.