Nhà ở chung cư cao cấp là phân khúc thị trường lớn, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Bởi nhu cầu nhà ở chất lượng cao ngày càng trở thành sự lựa chọn của các gia đình trẻ, với yêu cầu khắt khe hơn. Chung cư vinhomes west point là điểm sáng hấp dẫn các nhà đầu tư ngay từ khi ra đời và mở bán. bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục view đẹp là ưu đãi hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư chọn mua căn hộ trong đợt đầu. Cùng chính sách hấp dẫn từ vingroup sẽ là cơ hội vàng cho nhiều người khi chọn mua căn hộ tại dự án.

Nhận định căn hộ dự án vinhomes west point

Căn hộ vinhomes west point là hệ thống nhà ở cao cấp được đầu tư mạnh mẽ về tài chính và thiết kế chuyên nghiệp. Dự án được đánh giá đẳng cấp ngang tầm với Times city danh tiếng. Với tầm nhìn từ nhà đầu tư vingroup, dự án được quy hoạch với những thiết kế mới, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại: căn hộ thương mại chuẩn 5 sao, căn hộ officetel tích hợp văn phòng tiện ích, shophouse hiện đại.

Căn hộ được thiết kế bởi công ty xây dựng COTECON với kinh nghiệm trong xây dựng nhà ở cao cấp, mang đến thiết kế ấn tượng. Lối kiến trúc nhà ở hiện đại, phong cách châu âu, tận dụng tối đa không gian và được bài trí thông minh mang lại tiện ích cuộc sống. Thiết kế khối hộp cho các căn hộ dựa trên yếu tố phong thủy ngũ hành. Các căn hộ với không gian mở – 2 ban công view và tầm nhìn đẹp giúp không gian đón nhận được ánh sáng tự nhiên và gió trời. Một căn hộ xanh đúng nghĩa, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Đầu tư mạnh mẽ từ vingroup trang bị nội thất căn hộ đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn khác sạn 5 sao, mang đến giá trị cuộc sống thượng lưu cho cư dân vinhomes west point. Thiết kế hệ sinh thái nhà ở hiện đại mang đến môi trường sống lý tưởng, an toàn. Hệ sinh thái officetel là cơ hội để các doanh nhân trẻ có cơ hội làm việc và hợp tác tuyệt vời, với môi trường đa ngành, kết nối các doanh nghiệp hiệu quả.

Cơ hội chọn mặt bằng căn hộ đẹp hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên

mở bán chung cư Vinhomes West Point đợt 1 sẽ là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án một cách dễ dàng. Chính sách bán nhà cho 50 khách hàng đầu tiên của vingroup giúp các nhà đầu tư sở hữu căn hộ mặt bằng đẹp, vị trí và view đẹp với mức giá ưu đãi. Với số lượng không nhiều đã tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Bảng giá gốc căn hộ vinhomes west point được chủ đầu tư công bố, cùng những chính sách hấp dẫn, hỗ trợ mua nhà quay vòng vốn hiệu quả:

  • Chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn để thanh toán dự án, lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng.
  • Thanh toán theo đợt bám sát tiến độ công trình, được chia thành 7 đợt cho tới khi bàn giao dự án, giúp khách hàng giám sát được tiến độ dự án.
  • Chiết khấu tới 9% giá trị căn hộ cao cấp cho khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ vinhomes west point.

Chính sách mua bán chung cư vinhomes west point sẽ là giải pháp tuyệt vời để các nhà đầu tư sở hữu dự án bất động sản vàng với nhiều tiềm năng phát triển và giá trị đầu tư sinh lời lớn này. Liên hệ với vinhomes miền bắc để nhận được thông tin dự án chính xác nhất cùng hỗ trợ chọn mua chung cư hiệu quả.