Những chiếc cửa cuốn có nhiều tính năng mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích, nhưng trong một số tình huống sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem đã sử dụng cửa cuốn đúng cách chưa, và cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao.

Trong quá trình sản xuất, các nhà cung cấp đã thiết kế ra các loại cửa cuốn khắc phục được ưu nhược điểm của cửa cuốn thế hệ trước. Nguyên nhân là do cả ý thức sử dụng của khách hàng và do linh kiện của nhà sản xuất.

Bạn đã sử dụng cửa cuốn đúng cách để mang lại hiệu quả cao?

Khi sảy ra sự cố nguyên nhân do đâu?

Tâm lý khách hàng nào cũng vậy khi cửa cuốn có sự cố lại đổ lỗi cho nhà sản xuất. Nhưng nhà sản xuất cũng không thể tránh khỏi, cũng có thể sảy ra sự cố do một thời gian sử dụng có nhiều bộ cửa đã bị hỏng mặc dù được trang bị hệ thống đảo chiều khi sảy ra sự cố, từ dừng nhưng những sự cố đáng tiếc đó vẫn sảy ra ngoài ý muốn.

Cũng không hẳn nhà sản xuất hoàn toàn không có lỗi, nhưng đa phần là do cách sử dụng của người dân chưa đúng cách.

Một lỗi phổ biến mà người Việt nam ta thường hay mắc phải đó là hầu hết mọi người thường có thói quen lắp cửa cuốn ra bên ngoài, tất cả các thiết bị của cửa cũng được đưa ra bên ngoài. sua cua cuon  Đây chính là thói quen sai lầm mà nhiều gia đình mắc phải. Một thói quen lệch lạc so với đánh giá của các chuyên gia cửa cuốn và các nước khác.

Sử dụng cửa cuốn đúng cách để phát huy được tác dụng

Cửa cuốn được lắp quay vào trong nhà giúp bảo vệ tốt cho động cơ. Hệ thống vận hành bằng tay được đặt bên trong, khi sảy ra sự cố, người trong nhà có thể dễ dàng thoát hiểm.

Bạn đã sử dụng cửa cuốn đúng cách để mang lại hiệu quả cao?

Tại Việt nam có nhiều lý do khác nhau để lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài. Dù đã biết được điều đó nhưng vẫn chọn cách lắp này. Vì thế tất cả chức năng mở được đặt ở bên ngoài. Vì thế để đảm bảo an toàn an ninh người ta tìm cách vô hiệu hóa các thiết bị bên ngoài bằng cách không sử dụng khóa.

Đây chính là nhược điểm của cửa cuốn cho những lúc mất điện, hoặc sảy ra sự cố không tự thoát ra được, bên ngoài khóa đã bị vô hiệu hóa vì vậy người bên ngoài cũng khó có thể giải thoát được bên trong.

Người tiêu dùng cũng đã được khuyến cáo khi sử dụng cửa cuốn để đảm bảo an ninh an toàn nhưng có chấp hành theo đúng những quy định đó hay không lại phụ thuộc vào họ. Có nhiều hộ gia đình vì ham rẻ, tiết kiệm chi phí mà họ sử dụng những loại cửa cuốn không mang lại sự an toàn hiệu quả cao khi có những sự cố sảy ra.

Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi mong muốn chia sẻ cho khách hàng để lắp những mẫu cửa cuốn phù hợp với tiêu chuẩn của thế giới. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.