Hiện nay cửa cuốn xuất hiện rất nhiều trên thị trường, vì thế những chiếc khóa cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn trên thị trường cũng được bày bán đa dạng, vì thế hàng giả hàng nhái rất có thể bị trà trộn vào là điều rất có thể sảy ra, khách hàng là những người đi mua hàng được giới thiệu là những sản phẩm tốt vì thế không phân biệt được sản phẩm thật giả như thế nào. Vì thế việc mua nhầm remote cửa cuốn giả là rất nguy hiểm.

Vì hiện nay có nhiều thông tin được đưa lên về nhiều vụ trộm cắp, cửa hàng bị đột nhập và lấy hết tài sản giá trị. Lý do là chủ cửa hàng lắp cửa cuốn có mô tơ và bộ điều khiển trong đó có cả remote cửa cuốn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tên trộm dễ dàng lấy được mã khóa để vào nhà như thường.

Vì thế khách hàng mua remote cửa cuốn trên thị trường cần phải có đầy đủ tem mác, xuất xứ để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

Bật mí cách nhận biết remote cửa cuốn thật giả

Remote cửa cuốn hàng giả tràn lan trên thị trường

Remote cửa cuốn giả xuất xứ từ Trung Quốc vì có giá siêu rẻ, chủ cửa hàng bất chấp tất cả, vì lợi nhuận cao lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, nên các sản phẩm được trà trộn bày bán ở mọi nơi trên thị trường, sản phẩm này cũng đa dạng về mẫu mã, số lượng. Những loại sản phẩm này thường có tem mác không đầy đủ, thậm trí khi bạn hỏi chủ cửa hàng về sản phẩm và cũng nhận được câu trả lời là do không phải là hàng công ty nên không có bảo hành.

Có nhiều remote cửa cuốn giả cũng dán mác giống như những hãng cửa cuốn lớn, chỉ có một chút thay đổi đánh lừa người tiêu dùng, nếu khách hàng không chú ý rất khó để phát hiện ra. Vì thế trước khi mua khách hàng cần kiểm tra hoặc hỏi chủ cửa hàng về thông tin sản phẩm để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc sảy ra.

Remote cửa cuốn thật hàng chính hãng có tem mác rõ ràng, sắc nét

Sau những lần bị tên trộm đột nhập, khách hàng mới nhận ra được rằng cửa cuốn hàng rẻ hàng kém chất lượng tính ra lại là hàng đắt vì phải chi trả một cái giá quá đắt khi tài sản bị mất, cửa cuốn hư hỏng, có những gia đình còn phải chấp nhận thay một bộ cửa cuốn mới chính hãng đồng bộ với các phụ kiện đi kèm trong đó có cả remote cửa cuốn.

Bật mí cách nhận biết remote cửa cuốn thật giả

Remote cửa cuốn chính hãng có thời gian bảo hành dài hạn. Trên sản phẩm có tem chống hàng giả, đồng thời xuất hiện chữ nổi khi chiếu tia cực tím. Tem mác của sản phẩm chính hãng sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe chữ giống như hàng giả.

Tìm địa chỉ uy tín mua remote cửa cuốn để tránh hàng giả

Khách hàng nên tìm cho mình những đơn vị phân phối lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn lớn bằng cách thông qua các đại lý ủy quyền hoặc những cửa hàng có đăng ký kinh doanh. Để đảm bảo rằng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, mang lại sự an toàn cao bạn hãy là những khách hàng thông minh tìm cho mình đơn vị tin tưởng. sua cua cuon