Sở hữu kỳ nghỉ Alma là một mô hình vừa du lịch vừa nghỉ dưỡng mới xuất hiện trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Mô hình này đang được mọi du khách nước ngoài rất ưa chuộng và sử dụng thường xuyên bởi nó mang lại quá nhiều lợi ích cho người sử hữu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mô hình du lịch này và có nên sử dụng nó hay không?

Dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ mang lại cho mọi người cảm giác thân thuộc như ở nhà

Sở hữu kỳ nghỉ Alma có nguồn gốc từ nước ngoài, do công ty Alma của nước ngoài đầu tư xây dựng tại Nha Trang. Nó là sự kết hợp giữa đi du lịch và đi nghỉ dưỡng, mang lại một trải nghiệm mới lại, một cảm giác thân thuộc như ở nhà cho du khách Việt của chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

Có thể tự phục vụ ăn uống và sinh hoạt

Nếu gọi là đi du lịch hay đi nghỉ dưỡng theo cách truyền thống mà nhiều người thường thấy, nhu cầu ăn uống, dọn dẹp phòng ốc… thì đều do nhân viên hay tạp vụ tại địa điểm đó thực hiện thay cho du khách.

Đối với mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alma thì khác, du khách có thể tự tay thực hiện mọi thứ từ dọn dẹp, nấu ăn và mọi thứ khác. Chính yếu tố này dã góp phần làm nên sự mới mẻ, cảm giác thích thú cho mỗi du khách khi dừng chân và nghỉ ngơi tại đây song vẫn có cảm giác thân thuộc như đang ở nhà.

Mọi đồ dùng nội thất bên trong đều có thể sử dụng được

Những mô hình kỳ nghỉ truyền thống thì du khách chỉ có thể sử dụng những thứ trong phòng như giường, tủ đựng quần áo, còn lại là những vật dụng cá nhân được mang trong hành trình du lịch. Với kỳ nghỉ Alma, không gian sử dụng được mở rộng hơn, hay nói đúng hơn là việc mỗi du khách có thể toàn quyền sử dụng căn hộ mà mình sở hữu trong mọi không gian cho nhu cầu thực tế. Tất cả nhằm mang lại cảm giác đi nghỉ dưỡng như ở nhà với mọi thứ xung quanh đều sang trọng và thu hút.

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

Có thể mời mọi người cùng tham gia cuộc vui

Khi đăng ký du lịch Sở hữu kỳ nghỉ Alma, chúng ta còn có thể rủ thêm bạn bè, người thân đến cùng tham gia cuộc vui tại căn hộ mà mình đang sở hữu. Đây là một trong những điều mà khách hàng khi sở hữu kỳ nghỉ cảm thấy thích thú nhất. Với những điều đó chắc chắn sẽ mang tới cho mỗi người khi nghỉ dưỡng cảm giác thân thuộc và thoải mái như đang ở nhà.

Nên sở hữu kỳ nghỉ Alma cho những người thân yêu

Vì những lý do tuyệt vời trên mà ngày càng có nhiều người đăng ký tham gia dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ Alma tại Nha Trang. Vừa được đi du lịch khắp mọi nơi vừa được tận hưởng cảm giác như ở nhà. Nếu là mô hình du lịch truyền thống thì phải tốn thêm chi phí để có thể thay đổi địa điểm du lịch đã chọn trước đó.

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

Mô hình này do một công ty nước ngoài chuyên về xây dựng và kinh doanh lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng có uy tín hàng đầu trên thế giới – Alma – thiết kế ra. Và nó đã được các du khách nước ngoài chào đón nồng nhiệt. Nếu muốn tìm hiểu thêm hay có nhu cầu sử dụng thì nên truy cập và website Alma.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Đi du lịch hay đi nghỉ dưỡng đều mang đến những giây phút thư giãn cho tinh thần lẫn cơ thể, giúp gạt bỏ đi những căng thẳng và mệt mỏi thường ngày. Dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ Alma mang lại cho mọi người quá nhiều lợi ích, từ việc tự do chọn địa điểm du lịch cho đến sang nhượng lại… Thật là đáng tiếc nếu bỏ qua một cơ hội tốt như vậy, cơ hội duy nhất chỉ có ở Alma.