Hiện nay, dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi hỏi cưới đang ngày càng phát triển. Bên cạnh việc chuẩn bị xe hoa cho cô dâu, chú rể thì việc lựa chọn xe chở người thân, họ hàng, bạn bè của hai bên gia đình cũng không phải là điều đơn giản.

Vì sao nên thuê xe 16 chỗ để đi hỏi cưới?

Vì sao nên thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội để đi hỏi cưới? Ngày cưới hỏi là sự kiện quan trọng không chỉ với cô dâu, chú rể mà còn là niềm vui của cả gia đình, họ hàng, bạn bè. Theo tục lệ từ trước đến nay, lễ cưới bao gồm lễ ăn hỏi và lễ rước dâu.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\cho-thue-xe-16-cho-gia-re.jpg

Nếu như ngày xưa, người ta dùng kiệu hoa, xe kéo, xe đạp… thì ngày nay mọi người thường sử dụng xe hoa cho cô dâu, chú rể và xe 16 chỗ để chở họ hàng, bạn bè đi từ nhà trai sang nhà gái và ngược lại.

Không chỉ những cặp đôi ở khác tỉnh, hiện nay các gia đình ở gần nhau cũng đều sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi hỏi cưới. Bởi vì việc sử dụng xe 16 chỗ thể hiện sự sang trọng, lịch sự và hơn hết nó đảm bảo sự an toàn cũng như thuận tiện cho việc đi lại trong ngày vui của hai bên gia đình.

Lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi hỏi cưới

Vì là ngày quan trọng của cả đời người nên khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội để đi cưới hỏi bạn cần lưu ý một số điều sau đây, để đảm bảo ngày vui được trọn vẹn:

– Thứ nhất: Lựa chọn công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng. Tìm hiểu xem công ty có nhiều dòng xe không? Chất lượng phục vụ tốt không? Giá cả như thế nào? Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm không?…

Bạn có thể đến trực tiếp công ty để nghe tư vấn từ nhân viên hoặc tìm hiểu qua các trang mạng, website, bạn bè, người thân.

– Thứ hai: Xác định rõ điểm đón và dừng khách để nhân viên có thể báo giá cụ thể, chính xác cho bạn. Như vậy, bạn sẽ dự trù được các khoản chi phí của đám cưới.

– Thứ ba: Chủ động thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội sớm. Lí do là vì đám hỏi cưới thường hay diễn ra vào các ngày cuối tuần, trong khi đó đây lại là những ngày mà các dịch vụ cho thuê xe đông khách. Bạn liên hệ sớm thì sẽ có sự chủ động và không để lỡ việc trong ngày vui.

Công ty Đức Vinh chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội để đi hỏi cưới uy tín, chất lượng. D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\xe-16-cho-tai-duc-vinh.jpg

– Xe 16 chỗ đa dạng: Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng, với các dòng xe 16 chỗ như: Ford Transit, Toyota Hiace, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter…

– Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp, kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thạo nhiều tuyến đường,… đây có thể coi là điều quan trọng đảm bảo chuyến đi rước dâu của gia đình bạn được đúng giờ, an toàn nhất.

– Giá thuê xe 16 chỗ: Giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: quãng đường di chuyển, thời gian thuê, tính chất mùa vụ, giá xăng xe, dịch vụ đi kèm… Vì thế, khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe bạn cần nói rõ thông tin cho nhân viên điều hành để được báo giá một cách chính xác nhất. Tại Đức Vinh, giá thuê xe 16 chỗ dao động trong khoảng 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Giá thuê xe đi các tỉnh, tùy thuộc vào vị trí khoảng cách và thời gian mà giá có thể dao động từ 1.200.000 đồng 2.500.000 đồng.

Vì vậy, để nhận được tư vấn về xe 16 chỗ và giá thuê xe, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đức Vinh qua số hotline: 0243.724.6688, số điều hành: 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155 – Hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.