Balo dây rút là sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính thời trang và tiện dụng. Nếu bạn dự định lựa chọn đây là sản phẩm chủ đạo trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp thì quả thực là ý tưởng tuyệt vời. Vậy làm sao để lựa chọn công ty may ba lô dây rút theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh để đặt hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  1. Xu hướng may balo túi xách dây rút quảng cáo hiện nay

Balo dây rút thời trang và tiện dụng phù hợp với cả các bạn trẻ nam và nữ, tiện dụng trong mọi cuộc đi chơi, đi học, dã ngoại, du lịch,… Sản phẩm có thiết kế đơn giản, in logo hoặc slogan dễ thương, phù hợp với phong cách tuổi teen.

Khi sử dụng balo dây rút làm sản phẩm quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp sẽ nhận lại được nhiều lợi ích: giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp, tiện dụng và tính phổ biến cao. Đây sẽ là ý tưởng độc đáo và sáng tạo khi bạn muốn mang thương hiệu của công ty đến gần khách hàng hơn nhưng kinh phí quảng cáo còn eo hẹp.

Trên thực tế, số lượng đặt may gia công balo túi xách dây rút in logo doanh nghiệp ngày càng tăng cao theo thời gian đủ thấy sức hút của xu hướng này như thế nào. Nhu cầu của các doanh nghiệp tăng cao cũng kéo theo các dịch vụ may gia công balo túi xách xuất hiện tràn lan trên thị trường mà chất lượng của các công ty may ba lô này chưa được kiểm chứng.

Các cơ sở may gia công balo túi xách xuất hiện ngày càng nhiều

2. Đơn vị may gia công balo túi xách dây rút uy tín, chất lượng, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát chuyên nhận gia công các sản phẩm balo túi xách quảng cáo, balo dây rút in logo theo yêu cầu doanh nghiệp.

Những chiếc balo dây rút của Hợp Phát được sản xuất từ các loại vải dù, vải bố rất nhẹ, dễ dàng in ấn hình ảnh lên bề mặt túi với chi phí cực thấp cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Balo dây rút của Hợp Phát là sản phẩm quà tặng có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, được người nhận trân quý. Đây chính là sản phẩm độc đáo mà doanh nghiệp có thể dành tặng cho khách hàng trong những dịp quan trọng.

Hợp Phát – công ty may balo túi xách chất lượng, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Hợp Phát tự hào là công ty may ba lô túi xách quảng cáo chất lượng, mang thương hiệu doanh nghiệp tới gần người tiêu dùng Việt!