Tân gia nhà mới là niềm vui mừng, hạnh phúc được sống trong ngôi nhà mơ ước. Do đó, người được mời tân gia cũng muốn góp vui bằng những món quà ý nghĩa. Bái viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng mừng tân gia ý nghĩa nhất cho bạn tham khảo.

1.      Tranh sơn mài

Tranh sơn mài là loại hình nghệ thuật truyền thống của người Việt, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và được nhiều người ưa chuộng. Tranh sơn mài có tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao. Chủ đề của các bức tranh sơn mài thường miêu tả cảnh đồng quê, phong cảnh bình dị, dân giã gợi cho chúng ta cảm giác gần gũi, thân quen.

Tranh sơn mài

Tặng tranh sơn mài giúp cho căn phòng của ngôi nhà mới trở nên sinh động, sang trọng, nổi bật. Do đó tranh sơn mài là món quà ý nghĩa trong các món quà tặng mừng tân gia.

2.      Bộ ấm trà

Trong gia đình người Việt nhà nào cũng có một ấm trà. Đặc biệt khi khách đến chơi nhà việc đầu tiên gia chủ sẽ pha trà mời khách. Do đó tặng bộ ấm trà đẹp, độc đáo trong ngày mừng tân gia cũng hết sức ý nghĩa. Bạn có thể chọn những bộ ấm trà cao cấp của các cơ sở gốm sứ uy tín vừa đẹp, vừa chất lượng như ấm trà men rạn, ấm trà men trắng, ấm trà hình là sen…rất đẹp và độc đáo. Nếu là bộ ấm trà pha lê dát vàng lá thì càng tuyệt vời.

3.      Lọ lộc bình

Lọ lộc bình được biết đến là vật mang lại may mắn, phát lộc. Lọ lộc bình thường được trang trí trong nhiều ngôi nhà. Do đó tặng lọ lộc bình làm quà tặng mừng tân gia nhà mới rất phù hợp. Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày tân gia với sự hiện hữu của đôi lọ lộc bình to, cao sừng sừng. Trông thật sang trọng, trang nghiêm. Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật nung, lọ lộc bình có nước men sáng bóng, độ bền cao, khá đẹp.

4.      Mô hình

Đối với những người làm ăn buôn bán họ rất thích trưng bày các mô hình trong nhà, trên bàn làm việc, phòng khách. Đặc biệt mô hình tàu thuyền rất được ưa chuộng. Bởi hình ảnh thuyền buồm với mong muốn công việc thuận lợi, thành công, may mắn. Mặt khác sự tinh tế trong chế tác mô hình cũng khiến nhiều người thích thú.

5.      Tranh đá quý là món quà tặng mừng tân gia ý nghĩa

Tranh đá quý làm quà tặng tân gia

Tranh đá quý là món quà tặng mừng tân gia cao cấp rất ý nghĩa bạn có thể chọn. Ưu điểm của dòng tranh này được làm bằng những viên đá quý giá trị và đẹp mắt được chế tác tinh xảo thông qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Tranh đá quý vừa bền vừa sang trọng. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nếu khả năng tài chính của bạn dư giả bạn có thể mua tranh đá quý làm quà mừng tân gia ý nghĩa.

6.      Tranh thư pháp

Từ lâu tranh thư pháp đã được nhiều người treo trong nhà. Tranh thư pháp có ý nghĩa cao nội dung trên thư pháp, cùng nghệ thuật viết chữ tạo nên sự hài hòa. Tranh thư pháp thường được treo trong phòng khách, phòng làm việc. Mỗi nội dung trên tranh thư pháp truyền tải một ý nghĩa riêng. Do đó tranh thư pháp cũng là quà tặng tân gia ý nghĩa.

Như vậy, có rất nhiều món quà tặng mừng tân gia ý nghĩa. Tùy thuộc vào sở thích gia chủ và khả năng tài chính của mình bạn có thể chọn những món quà tân gia cho phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua quà tặng tân gia ở đâu thì https://quatangdatvang.com chính là môt gợi ý tuyệt vời. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng độc đáo nhất hiện nay với rất nhiều mẫu mã khác nhau thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Quà tặng mừng tân gia phải là những món quà chứa đựng tình cảm, ý nghĩa của người tặng. Đến với mtgoldart bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chọn cho mình món quà tân gia ý nghĩa nhất. Với Mtgoldart, khách hàng luôn được hài lòng.