Đối với những ai đam mê các kiểu tóc Undercut thì chắc chắn sẽ rất quen thuộc với Pomade. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ pomade là gì. Thực sự, những sản phẩm Pomade đến hiện tại vẫn chưa thông dụng bằng Wax vuốt tóc, nhưng không phải vì thế mà trở nên lép về mà hoàn toàn trái ngược. Sự đa dạng về mùi hương, vỏ hộp, khả năng giữ ẩm và dượng tóc cùng với kỹ thuật chải lược khi sử dụng đã khiến pomade trở thành vật bất ly thân với nhiều chàng trai.

Vy Pomade là gì?

po.jpg

Để trả lời cho câu hỏi Pomade là gì thì đây chính là dòng sản phẩm tạo kiểu dành cho nam giới với chức năng giữ nếp tóc và cố định kiểu tóc đã tạo. Pomade nếu bạn dùng loại cao cấp thì ngay sau khi bôi trực tiếp một lượng vừa đủ lên tóc sẽ tạo độ bóng, độ ẩm và giữ nếp rất tốt. Sau khi bôi, tuyệt nhiên không làm cho tóc bị khô, cứng và dễ tách ra là những ưu điểm vượt trội của Pomade.  Pomade ra đời từ những năm thuộc thế kỷ 19, đến nay, đã có rất nhiều dạng pomade như: Pomade gốc nước, Pomade gốc dầu và Clay Pomade.

Tìm hiu các loi Pomade:

Pomade gốc nước

Pomade gốc nước phù hợp với kiểu tóc dễ vào nếp, có nếp sẵn hoặc tóc mỏng, tơ. Khả năng lưu hương của loại này rất lâu, dễ rửa trôi, nhưng có nhược điểm là độ bóng sẽ giảm dần theo thời gian tạo kiểu tóc.

Thành phần chính có trong loại Pomade này chủ yếu từ thiên nhiên như nước, sáp ong, tinh dầu trái cây và hương liệu từ các loài hoa nên không hề chứa các chất bảo quản làm hư hại tóc, ngược lại, còn giúp dưỡng thêm cho tóc.

Pomade gốc dầu

Pomade gốc dầu đang được xem là một siêu phẩm với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như giữ nếp cực tốt và phù hợp mọi kiểu và chất tóc, kể cả những loại tóc cứng và khó vào nếp nhất. Pomade gốc dầu lưu hương thơm lâu, độ bóng duy trì trong thời gian khá dài. Sản phẩm thường được làm từ 100% thành phần tự nhiên là sáp ong (là thành phần chính), tinh dầu và hương liệu tự nhiên nên không lo có hại tóc.

Clay Pomade

Thực ra Pomade chủ yếu gồm 2 dòng pomade gốc nước và pomade gốc dầu, nhưng có một dạng nữa là clay Pomade đang được các bạn trẻ rất yêu thích vì rất hợp với chất tóc người Việt và có độ giữ nếp cao; không quá bóng nên nhìn tự nhiên, mùi hương dễ chịu và có rất nhiều mùi, dễ dàng gội rửa, sử dụng lượng ít hơn so với Pomade gốc nước và gốc dầu nhưng lại hiệu quả không kém gì.

po.jpg

Lưu ý là Pomade nên được dùng khi tóc vẫn còn hơi ẩm hoặc đã được sấy khô khoảng 50%. Những bạn có tóc dầu thì không nên dùng Pomade vì nó sẽ gây ra tình trạng bết tóc.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã hiểu được phần nào Pomade là gì. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những loại Pomade đang làm mưa làm gió trên thị trường thì hãy đến ngay với shop Fremen, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem thêm tại website: https://fremen.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé.