An toàn, bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu trong việc sử dụng internet hiện nay. Bất cứ ai cũng dễ nhận ra rằng việc rò rỉ thông tin gây thiệt hại khủng khiếp như thế nào cho doanh nghiệp, nhất là trong thời buổi này. Vậy làm thế nào để phòng tránh điều này? Câu trả lời là hãy sử dụng thiết bị mạng switch cisco 2960L.

Những cuộc tấn công an ninh mạng đã gây ra hậu quả đáng tiếc, khiến các doanh nghiệp thiệt hại lớn cũng như thông tin cá nhân của nhiều người bị rò rỉ. Đây cũng là hồi chuông và bài học dành cho mọi người dùng. Có rất nhiều giải pháp đặt ra, trong đó phải kể đến việc lựa chọn và sử dụng các thiết bị mạng Switch Cisco.

Nguyên nhân gây ra lỗ hổng mạng và lý do bạn nên chọn Switch Cisco 2960L

Nguyên nhân gây ra lỗ hổng mạng

Có một sự thật là các hiện tượng rò rỉ thông tin khi sử dụng mạng internet xảy ra nhiều và có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân nào dẫn đến điều này? Thực tế có rất nhiều nguyên nhân từ phía người dùng và từ mạng. Người dùng có thể bất cẩn, không có kiến thức về bảo mật. Yếu tố khác đến từ thiết bị mạng.

Khi các thiết bị mạng trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của con người thì hiển nhiên ai cũng có thể mua nó. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị mạng Switch với chất lượng kém, có lỗi bảo mật, thậm chí xuất hiện các bộ phận đánh cắp dữ liệu. Có không ít người dùng khi mua sắm các thiết bị mạng không có nhiều kiến thức về lĩnh vực mạng, dễ tin vào quảng cáo. Điều này khiến họ dễ mua phải các thiết bị rởm. Đặc điểm chung của chúng là giá thành rẻ, nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Cisco 2960L giúp phòng tránh rò rỉ thông tin

Hầu hết các thiết bị chuyển mạch Switch Cisco như WS-C2960L-24TS-AP, WS-C2960+24TC-L hay WS-C2960X-48TS-LL,…đều có điểm cộng lớn nhất chính là tính bảo mật.

Chúng xuất hiện như một vị cứu tinh đảm bảo cho hệ thống mạng của các doanh nghiệp an toàn. Làm được điều này là do những thuật toán tinh vi cùng sự cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống từ phía Cisco. Chưa kể các sản phẩm còn được sử dụng công nghệ atest thuận lợi trong hệ thống thông tin, thiết lập các giải pháp để bảo vệ riêng tư cho doanh nghiệp.

Những yếu tố này giúp cho hệ thống mạng của người dùng đạt khả năng hiển thị và quan trọng nhất là phòng tránh mối đe dọa từ bên ngoài.

Làm thế nào để chọn sản phẩm Switch Cisco 2960L chính hãng?

Khi có nhu cầu mua sắm thiết bị mạng Cisco 2960L, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm mình có ý định mua và nhà cung cấp uy tín được khách hàng trước đánh giá cao và tin tưởng. Đặc biệt, bạn nên tìm đến những nơi phân phối sản phẩm chính hãng để mua hàng chất lượng với giá phải chăng nhất mà không bị đội giá cao.

Chắc chắn các sản phẩm của Cisco sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng bởi có thể tránh tối đa các lỗi về bảo mật và sự rò rỉ thông tin. Nó đã chinh phục hàng triệu người dùng trên thế giới và chắc chắn bạn cũng thế.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã nói khá chi tiết về các dòng sản phẩm của Switch Cisco 2960L. Còn bài viết này giúp bạn hiểu rõ vì sao nên chọn dòng thiết bị này để phòng tránh lỗ hổng mạng, ngăn chặn các kẻ cố tình truy cập trái phép. Hy vọng nội dung này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn sở hữu sản phẩm ưng ý và có hệ thống mạng bảo mật tốt nhất.