Điều khiến chính là phụ kiện đi kèm với những chiếc cửa cuốn hiện đại. Hiện nay rất nhiều người đã chọn cho gia đình mình những chiếc cửa cuốn hiện đại với mục đích đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau khi sử dụng cửa cuốn một thời gian, những lỗi hay sự cố về cửa cuốn là điều không thể tránh khỏi. Khi ấn điều khiển từ xa mà cửa cuốn vẫn không hoạt động khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu và bạn cũng không phải là chuyên gia có thể chuẩn đoán được mọi hư hỏng, cự cố. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sua cua cuon đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Chỉ cần bạn bỏ ra vài phút để đọc bài viết này tránh được những vấn đề đơn giản thường bị bỏ qua, giúp bạn tránh được những thiệt hại đáng tiếc sảy ra.

Hướng dẫn cách sửa remote cửa cuốn không hoạt động với giá sinh viên

Do điều khiển cửa cuốn bị khóa

Có nhiều người sử dụng cửa cuốn không biết remote cửa cuốn là gì, remote cửa cuốn cũng có một nút khóa để đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng khi xa nhà. Giúp bạn tăng cường an ninh, tránh được sự nhòm ngó của những tên trộm đang có ý đồ trộm cắp tài sản. Khi kích hoạt tính năng này mọi chức năng trên điều khiển từ xa không có ý nghĩa gì. Dù bạn vô tình nhấn phải hay một thành viên khác trong gia đình vô tình nhấn phải. Nếu bạn biết được tính năng này của nó khi sử dụng cũng là một cách tiết kiệm chi phí khi bạn gọi một dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín.

Rất đơn giản bạn chỉ cần giữ nút khóa từ 3-5 giây, khi nghe thấy 2 tiếng kêu beep liền nhau lúc này điều khiển từ xa đã được mở.

Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn bới việc tự sửa remote cửa cuốn hoặc cần thay thế. Hãy liên hệ ngay các thợ sửa cửa cuốn uy tín để được hỗ trợ kịp thời như: Công ty sửa cửa cốn Quang Lực, Sao Việt Sửa cửa cuốn, Sửa cửa cuốn Thăng Long,… .Khuyến cáo các bạn chỉ tự sửa khi nắm vững kiến thức, nếu không hãy gọi ngay cho các đơn vị trên để được tư vấn kỹ thuật

Điều khiển từ xa không làm việc ?

Kiểm tra ăng ten trên hộp điều khiển có bị bám bụi bẩn hay không. Họ biết cách sửa remote cửa cuốn 2 vôi hay không? Làm sạch chúng để đảm bảo ăng ten bắt sóng được tốt nhất.

Kiểm tra pin bằng cách tháo ngăn chứa pin đảm bảo chúng không bị hết pin hoặc ăn mòn. Nếu hết pin cần phải thay pin mới.

Lập trình lại điều khiển cửa cuốn , nếu chưa biết bạn hãy làm theo sách hướng dẫn sử dụng. Nếu điều khiển cửa cuốn bị hỏng cần phải thay remote cửa cuốn mới. Hay liên hệ với đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín để làm lại remote cửa cuốn, thay thế pin cửa cuốn. hoặc những thiết bị liên quan. Giúp cửa cuốn hoạt động tốt, bền bỉ với thời gian.

Hướng dẫn cách sửa remote cửa cuốn không hoạt động với giá sinh viên

Tham khảo thêm remote cửa cuốn tại Amazon: https://goo.gl/quF7SK

Cảm biến an toàn không làm việc ?

Nếu cảm biến không hoạt động thì điều khiển từ xa cũng không hoạt động được. Mỗi bộ cảm biến đều có chiếc đèn led nhỏ để báo hiệu. Vì vậy cả 2 đền led cần được báo sáng. Nếu dèn nhấp nháy hoặc không phát sáng, lúc này cảm biến gặp vấn đề. Bạn cần làm sạch bộ cảm biến bằng một chiếc khăn mềm khô. Kiểm tra các dây nối với cảm biến xem có bị rỉ sét hay lỏng lẻo không. Nếu có hãy sắp xếp chúng lại đúng vị trí.

Nếu bạn không thể khắc phục được hãy tìm cho mình đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để khắc phục một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.