Kiến trúc cũng là một loại hình nghệ thuật. Chính vì vậy, mỗi mẫu nhà đẹp là một tác phẩm đáng trân trọng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá những ngôi nhà có kiến trúc kết sức độc đáo. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho các công trình trong tương lai.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần độc đáo

Vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần độc đáo của biệt thự 3 tầng

Chúng tôi đã hoàn toàn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu nhà đẹp này khiến người ta cảm nhận được sự tinh tế, độc đáo ẩn sau những nét thiết kế tưởng chừng rất đơn giản. Biệt thự gồm 3 tầng: 1 tầng hầm và hai tầng phía trên. Tầng hầm chuyên dùng làm garage. Tầng 2, tầng 3 phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Khác với những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy khác, căn biệt thự này không hề có nhiều chi tiết cầu kỳ. Tất cả đều rất đơn giản với những đường nét thẳng tắp. Vậy nhưng nó vẫn cho người ta thấy được sự tinh tế thông qua cách bố trí các khu vực, cách sử dụng màu sắc và chất liệu.  Đó là điều mà rất ít công trình hiện nay đạt được.

Mẫu nhà đẹp cấp 4 với thiết kế ấn tượng

Tôi chắc chắn nhiều bạn khi nghĩ đến nhà cấp 4 sẽ có cảm giác về sự đơn sơ, nghèo nàn, thiếu tiện nghi. Nếu thực sự có suy nghĩ như vậy thì hẳn là bạn chưa biết đến căn nhà cấp 4 với kiến trúc phong cách độc đáo này:

Nhà cấp 4 với phong cách kiến trúc độc đáo

Không còn sự đơn điệu như trước đây, căn nhà cấp 4 trên khiến chúng ta thực sự bất ngờ với sự sáng tạo, độc đáo. Phần mái chéo được cách tân đẹp mắt. Màu sắc cũng được phối hợp hài hòa, vừa tạo cảm giác dễ chịu nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Nó thường phù hợp với những gia đình có từ 1 – 3 người hay những gia đình chưa có điều kiện tài chính ổn định.

Mẫu nhà đẹp bằng chất liệu gỗ

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sống trong một căn nhà gỗ chưa, ví dụ như căn nhà dưới đây chẳng hạn:

Nhà gỗ với thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Thay vì sử dụng bê tông, sắt thép, vôi vữa, căn nhà này này được xây dựng chủ yếu bằng chất liệu tự nhiên là gỗ. Các đường nét thiết kế khá đơn giản. Màu sắc là màu tự nhiên của gỗ nên tạo cảm giác khá thân thiện, thoải mái cho người sử dụng. Tuy có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng bên trong căn nhà có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Đây chắc hẳn là ngôi nhà lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên hay người muốn có cuộc sống giản dị.

Mẫu nhà đẹp vạn người mê với chi phí 800 triệu đồng

Đây là mẫu nhà đẹp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn – mẫu nhà vạn người mê.

Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi nhà vạn người mê

Ngôi nhà một tầng này được xây dựng với tổng diện tích là 110m2 với chi phí chỉ khoảng 800 triệu đồng. Công trình khiến người ta ấn tượng với những nét thiết kế hài hòa, độc đáo và màu sắc thời thượng. Phần mặt tiền của ngôi nhà được tô điểm bằng đá chè cùng với gạch hoa. Đây quả thực là mẫu nhà lý tưởng, là không gian đáng sống dành cho tất cả chúng ta.

Không theo lối thiết kế thông thường, những mẫu nhà trên khiến chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự tinh tế và sáng tạo. Chúng tôi rất hy vọng được chiêm ngưỡng mẫu nhà đẹp trong tương lai của tất cả các bạn.