Trong nhiều trường hợp, đi tiền hay phong bì không còn là giải pháp, khiến mối thâm tình trở nên xa cách và trục lợi trong mối quan hệ với đối tác khách hàng kinh doanh quan trọng trên thương trường. Các món quà tặng giá trị được lựa chọn, vẫn thể hiện được tầm quan trọng của đối tác vẫn giữ được mối liên kết đặc biệt. Tranh đồng mạ vàng 24k là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn nhân dịp lễ tết, khai trương khánh thành, sinh nhật, tân gia cho khách hàng vip. Cùng nhận diện để chọn mua tranh đồng mạ vàng đẹp cao cấp.

Nên chọn dòng tranh đồng mạ vàng 24k loại nào?

Dòng tranh đồng mỹ nghệ là nghệ thuật dân gian Việt nam với quá trình phát triển lâu đời. Chính lịch sử phát triển và khối óc sáng trạo của con người việt tạo nên dòng tranh mang nhiều giá trị nghệ thuật, lịch sử và đẳng cấp sang trọng mà tinh tế. Tranh đồng xưa kia chỉ được treo trong nhà quan lại, vua chúa, quyền quý, dành tặng cho những người quan trọng đặc biệt, chức tước hay địa vị xã hội.

Tranh đồng mạ vàng 24k tinh tế với chất liệu đồng cao cấp được chế tác thủ công 1 cách công phu mang đến sản phẩm giá trị lớn cho tác phẩm. Người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn dòng tranh đồng mạ vàng cao cấp với nhiều nội dung ý nghĩa và khổ tranh khác nhau đáp ứng thị hiếu và nhu cầu quà tặng. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi chọn mua tranh đồng mạ vàng phù hợp làm quà tặng:

  • Chọn dòng tranh đồng phong thủy, tranh đồng quê, tranh chữ thư pháp… dành cho các khu vực lắp đặt văn phòng hay nhà ở, dịp tặng quà và ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm.
  • Chú ý khổ tranh phù hợp với vị trí treo tường, dễ dàng lắp đặt cho không gian. Lưu ý nếu không biết nơi treo tranh thì nên chọn các khổ tranh tầm trung, không quá lớn hay quá bé.
  • Nên chọn tranh phù hợp với mệnh và tuổi người nhận, đặc biệt quan trọng với người làm ăn kinh doanh để mang đến vượng khí tốt lành cho người nhận.
  • Tùy dự trù tài chính mà cân nhắc sản phẩm với mức giá tương ứng.

Địa chỉ mua tranh đồng mạ vàng 24k cao cấp

Lựa chọn địa chỉ bán tranh đồng cao cấp mạ vàng là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất.  Người mua cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

  • Chọn cơ sở chế tác tranh đồng nổi tiếng trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình chế tác mạ vàng chuyên nghiệp.
  • Cam kết chất lượng đồng cao cấp, bảo hành dài hạn tối thiểu 15 năm như các dòng tranh mạ vàng. Đổi trả hàng khi chất lượng gặp vấn đề và không đảm bảo như cam kết.
  • Đơn vị cung cấp đa dạng nhiều dòng tranh đồng nghệ thuật khác nhau, tư vấn khách hàng hiệu quả để chọn mua sản phẩm. Chính sách bán hàng đa dạng, linh hoạt và ưu đãi cho người mua, hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

Tranh đồng dát vàng không chỉ mang giá trị kinh tế mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tinh thần thâm sâu, chứa đựng lời chúc và tâm ý của bạn đến những đối tác khách hàng vip. Chú ý chọn mua các dòng tranh đồng cao cấp mạ vàng sang trọng tinh tế tại cơ sở chế tác uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế cũng như đặt hàng hiệu quả theo yêu cầu và trường hợp cụ thể.